Giới thiệu Chảo Inox 2 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XP EL-3758
Cấu tạo 2 lớp thân đáy liền bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều
Thân chảo Trimax XP có cấu tạo 2 lớp dày dặn:
Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian tối đa khi nấu. Cũng nhờ có lớp đáy từ, Chảo Inox 2 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XP EL-3758 size 26cm dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…
Phía trong là lớp nhôm dày. Đây là chất liệu truyền - giữ nhiệt tuyệt vời giúp nhiệt phân bổ nhanh chóng, đồng đều. Thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó món ăn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.
Chảo chống dính ưu việt 3 lớp Whitford Quaitalium
Lòng chảo Trimax XP được phủ chống dính 3 lớp Whitford Quantanium màu đen ánh kim cho độ bền bỉ tối ưu. Đây là loại chống dính tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ và được sử dụng trên toàn thế giới.
Cũng nhờ lớp chống dính ưu việt này, bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ khi chiên xào mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo.
Thiết kế đơn giản, tiện lợi
Kiểu dáng hiện đại
Chảo inox 2 lớp cao cấp đáy liền Trimax XP sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng bên ngoài bề mặt chảo. Lòng chảo phủ chống dính sơn đen trơn nhẵn đem đến diện mạo trẻ trung, hiện đại.
Cán chảo bằng nhựa bakelite chịu nhiệt, sơn mềm chống trượt màu đen
Cán chảo bằng nhựa cách nhiệt chống bỏng, sơn mềm chống trượt màu đen nhờ đó người dùng có thể dễ dàng nâng nhấc, di chuyển nồi trong quá trình sử dụng.
Thông số Chảo Inox 2 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XP EL-3758
Cấu tạo thân đáy liền 2 lớp
Thiết kế tay cầm bọc nhựa Bakelit chịu nhiệt
Xuất xứ : Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Chảo Inox 2 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XP EL-3758
1.Chọn mua nồi chảo Inox :
2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
3.Trong quá trình sử dụng :
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
4.Khi dùng xong
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng
ConversionConversion EmoticonEmoticon